Trang trí tiệc cưới với tông đỏ đen sang trọng, hiện đại

Đặc biệt, cô dâu và chú rể còn muốn đặt một quầy kẹo trong của mình. Đây là nét đáng yêu và ngọt ngào của .

Công ty MT Flowers với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm gần 15 năm trong ngành hoa tươi TPHCM sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn hoàn hảo.

Tình yêu hoa hồng là cảm hứng chủ đạo cho tác phẩm tiệc cưới lần này tại Nikko Hotel. Cô dâu Việt với chàng rể người nước ngoài đã đem đến cho toàn đội một thử thách tuyệt với. Lãng mạn như hoa hồng và ngọt ngào như kẹo.
Không gian tiệc đa dạng với những chiếc bàn chữ nhật dài và bàn tròn. Ngoài phần bình hoa cao trên mỗi bàn, những chi tiết cũng được chú ý bố trí như quà cảm ơn khách mời, những chú bướm được cắt bằng hoa văn cách điệu, những dải ruy ban trên ghế.


Trang trí lối đi sân khấu, ngoài những cụm hoa hồng và nến được đặt dọc lối đi, hai bên thảm còn được trải dài rất nhiều cánh hoa hồng. Đúng tinh thần “Hoa trên lối em đi”.

Đặc biệt, cô dâu và chú rể còn muốn đặt một quầy kẹo trong tiệc cưới của mình. Đây là nét đáng yêu và ngọt ngào của tiệc cưới.

Những khoảnh khắc được ghi lại trong buổi chụp hình cưới cũng được trang trí để khách mời có thể cùng thưởng thức. Bàn đón khách được trang trí đơn giản nhưng không mất đi tính sang trọng.

Cuối cùng là chiếc bánh cưới trắng muốt với dải hoa hồng uốn quanh mềm mại và tổng thể phần trang trí sân khấu, nơi mà cô dâu – chú rể ra mắt hai họ và khách mời.

Một tiệc cưới hoàn hảo không thể thiếu được sự chăm chút và tỉ mỉ từng chi tiết. MT Flowers wedding & event luôn nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện khả năng phục vụ cho khách hàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *