Những cô gái xinh đẹp làm PG và những cám dỗ cần tránh

Chính vì có những cám giỗ, nên nghề này mang lại thu nhập khá cao cho các cô gái. Nếu như mới vào nghề thì 1 ngày 1 PG có nhan sắc trung bình sẽ kiếm được từ 500 đến 700 trăm nghìn

Không chỉ phải làm quen với khói thuốc lá, rượu, bia, những cô gái làm còn phải tự học cách bảo vệ bản thân mình khỏi những cám dỗ trong nghề.
Ngoài những công việc làm PG cơ bản như giới thiệu sản phẩm, nhãn hàng,.. nhiều cô gái, với thân hình đẹp đã lựa chọn cho mình một công việc nhẹ nhàng, mà mức thu nhập cao hơn rất nhiều, đó chính là dự tiệc.
“Đây là một công việc được ăn ngon, mặc đẹp, thu nhập cao tuy nhiên nếu không tỉnh táo, rất dễ đâm sâu và khó lòng tránh khỏi những cám dỗ trong nghề” – Lan Anh, sinh viên một trường đại học tại Hà Nội trải lòng.

“Làm bạn” với rượu, bia, thuốc lá
Trước khi đi làm, dù đã từng được trải qua khóa đào tạo cơ bản về cử chỉ, cách đi lại, nói chuyện, phản ứng tình huống tuy nhiên không ít lần Lan Anh đã gặp phải những vấn đề với mình trong một số lần đi “dự tiệc”. Vốn là người có khả năng uống khá tốt, tuy nhiên không ít lần Lan Anh đã bị say xỉn bởi có quá nhiều khách mời uống mà không dám từ chối. Tương tự với thuốc là, không ít lần vì vừa uống rượu,sau đó uống bia và tiếp tục hút thuốc là làm cho Lan Anh cảm thấy rất nôn nao và khó chịu.
Dù sau nhiều lần đi tiếp rượu, “tửu lượng” của Lan Anh và các bạn khác cũng đã tăng, tuy nhiên, những cô gái này đều phải tìm hiểu về cách giải rượu sao cho hiệu quả nhất.
“Có khách mời mình uống, mình từ chối khéo, họ sẽ thương và không ép mình uống nữa, tuy nhiên những người như thế thường khá ít, thường thì mình vẫn phải uống. Do đó, việc phòng thân là điều rất cần thiết”.
Phòng thân

Để nâng cao thu nhập, Lan Anh và các bạn còn đồng ý tham gia các buổi tiệc do các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tổ chức ở xa, tuy có mức thu nhập khá cao nhưng những cám dỗ và “vấn đề” mà nó mang lại thì không hề đơn giản chút nào.
Lan Anh cho biết, cách đối phó với mọi trường hợp xấu đó chính là quản lý chặt thời gian, nếu thấy dấu hiệu bất thường cô sẽ phản ánh cho người quản lý biết để có hướng xử lý ngay.
“Đối với những vị khách khi ngà ngà say, họ sẽ có những hành động khiếm nhã như động chạm cơ thể, xin số điện thoại, trêu ghẹo, .. Lúc đó, mình phải khéo léo từ chối, vừa tránh làm mất lòng khách vừa để bản thân không bị quấy rối” – Lan anh chia sẻ thêm.
Thu nhập

Chính vì có những cám giỗ, nên nghề này mang lại thu nhập khá cao cho các cô gái. Nếu như mới vào nghề thì 1 ngày 1 PG có nhan sắc trung bình sẽ kiếm được từ 500 đến 700 trăm nghìn, thì như hiện tại của Lan Anh, cô dễ dàng có được mức thu nhập từ 2 đến 3 triệu cho một buổi tiệc rượu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *