Mẹo giúp bạn tự tay trang trí bàn tiệc cưới của mình

Nếu không thể trang trí cả một sảnh tiệc hoành tráng, các cô dâu chú rể vẫn có thể cùng nhau tự tay chuẩn bị những vật dụng hoặc các chi tiết trang trí để tạo nên dấu ấn riêng

Tùy thuộc vào ngân sách đám cưới, nhiều cặp đôi quyết định tự trang trí đám cưới để tiết kiệm chi phí và quan trọng hơn là muốn tạo ra dấu ấn riêng của mình. Xu hướng đó được các bạn trẻ gọi tắt là DIY – Do It Youseft (làm bởi chính bạn). Với trải nghiệm độc đáo này, chắc chắn các cặp đôi sẽ có được những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng nhớ bên nhau.
DIY ngày nay phổ biến hơn bao giờ hết với những clip hướng dẫn cụ thể, rõ ràng bạn có thể tìm thấy trên Youtube. Các cửa hàng hoặc công ty sẽ cung cấp những nguyên liệu cần thiết cho những ý tưởng DIY dành cho trang trí đám cưới của bạn. Bạn có thể chọn từng vật dụng như backdrop, giấy gián tường… thay vì phải thuê hẳn đội ngũ công ty sự kiện đến sắp đặt hoành tráng, điều này sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí kha khá cho đám cưới. Cách làm này giúp các cặp đôi tiết kiệm thời gian và chi phí khi không phải thuê nhà thiết kế riêng. Thực tế là ngay cả chuyên viên trang trí đám cưới của bạn cũng chỉ làm cho nó trông xinh đẹp ở một chừng mực nào đó tùy thuộc vào ngân sách của bạn, trong khi cũng với khoản tiền đó nếu bạn tự làm bằng cách thuê vật dụng, chắc chắn mọi thứ sẽ tuyệt hơn.
TTrang trí đám cưới của mình bằng những vật dụng đơn giản nhất
Bạn đã từng nghĩ đến việc sẽ tự tay trang trí cho đám cưới của mình?
DIY hiện đang trở thành trào lưu, trong khi một số cặp đôi muốn giao việc tổ chức đám cưới cho những nhà tổ chức chuyên nghiệp dù phải chi trả một khoản lớn ngân sách, rất nhiều đôi uyên ương khác lại hào hứng với việc tự tay trang trí đám cưới của mình. Đám cưới là dịp đặc biệt để bạn thể hiện tay sự khéo léo cũng như sức sáng tạo không giới hạn. Và hãy nhớ rằng không chỉ những cặp đôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án DIY mới có thể trổ tài, mà ngay cả với những ai không nhiều ít kinh nghiệm vẫn có thể thử sức ở một vài dự án nhỏ.
Đám cưới do chính tay cô dâu chú rể cùng thực hiện
Một đám cưới mang đậm dấu ấn cá nhân của cô dâu chú rể sẽ để lại nhiều kỷ niệm và ấn tượng
Nếu không thể trang trí cả một sảnh tiệc hoành tráng, các cô dâu chú rể vẫn có thể cùng nhau tự tay chuẩn bị những vật dụng hoặc các chi tiết trang trí để tạo nên dấu ấn riêng của mình trong ngày trọng đại.
Trang trí bàn tiệc
Làm đẹp bằng những lọ hoa là chuyện quá đỗi bình thường, bạn có thể sáng tạo với đèn lồng, lông công hay nến nổi, và còn rất nhiều những ý tưởng khác nữa. Đây là cách dễ dàng nhất để các cặp đôi có thể tự làm cho đám cưới của mình. Bạn có thể tìm thấy các vật dụng cần thiết ở những cửa hàng thủ công mỹ nghệ chất lượng cao hoặc những nơi chuyên bán đồ cho những người đam mê DIY. Với một quả bóng bằng xốp cùng giấy màu mỹ thuật các loại, dụng cụ cắt hình hoa giấy và một ít ghim trang trí, bạn có thể tạo nên những quả cầu hoa thật xinh đẹp và đặt chúng vào chiếc bình trang trí trên bàn tiệc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *