Lựa chọn hình thức tiệc phù hợp với các xu hướng mới hiện nay

Lựa chọn loại hình dịch vụ dùng tiệc: Hiện này loại hình tiệc lưu động đang được thịnh hành, rất nhiều người quan tâm và sử dụng dịch vụ. Cái hay của loại hình tiệc này


Ở thời đại hiện nay, những buổi tiệc được diễn ra thường xuyên. Mỗi buổi tiệc đều mang một ý nghĩa riêng, tuy nhiên để tổ chức được một buổi tiệc đúng với ý muốn và thành công tốt đẹp đó vẩn là một vấn đề. Khi bạn là người đứng ra tổ chức một buổi tiệc như: tiệc liên hoan cuối năm, tiệc sinh nhật, tiệc khai trương động thổ, tiệc gặp mặt bạn bè, tiệc hội nghị hộ thảo… thì đó là một vấn đề rất nan giải. Muốn được buổi tiệc diễn ra trọn vẹn các vị khách của chúng ta tỏ ra hài lòng với những gì diễn ra ở buổi tiệc thì cần phải kết hợp các yêu tố khách quan và chủ quan. Sau đây tôi xin đưa ra một số yếu tố yêu cầu cần thiết để tổ chức một buổi tiệc trọn vẹn đầy ý nghĩa.

Thứ nhất:
Việc đầu tiên các bạn nên chuẩn bị đó là đĩa điểm dùng tiệc. Khảo sát địa điểm, lựa chọn địa điểm dùng tiệc là một yếu tố cực kì quan trọng, mang lại cảm hứng cho những vị khách quý của chúng ta. Địa điểm dùng tiệc cũng còn phải tùy thuộc vào loại hình tiệc mà chúng ta lựa chọn.
Hiện nay các loại hình tiệc được phổ biến nhất là: tiệc buffet, tiệc finger food, tiệc tea break. Địa điểm không gian dùng tiệc lựa chọn làm sao cho không gian thoáng đãng, tạo không gian thoải mái cho khách đi lại lấy đồ ăn và nói chuyện giao lưu với nhau.
Thứ hai:
Yếu tố này cũng góp phần quan trọng vào sự thành công của bữa tiệc mà chúng ta tổ chức: Khảo sát chắc chắn số lượng khách tham gia từ đó chúng ta chủ động lựa chọn loại hình sao cho phù hợp. Biết được cụ thể số lượng khách thì bạn nắm vững được thực đơn mà bạn đặt bên dịch vụ như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí tổ chức tiệc nhưng hiệu quả mạng lại rất cao
Thứ ba:
Lựa chọn loại hình dịch vụ dùng tiệc: Hiện này loại hình tiệc lưu động đang được thịnh hành, rất nhiều người quan tâm và sử dụng dịch vụ. Cái hay của loại hình tiệc này là tổ chức tiệc tại nơi mà bạn yêu cầu, bất cứ nơi đâu bạn cho là phù hợp. Dịch vụ kèm theo những khuyến mãi hấp dẫn công với đội ngũ phục vụ tiệc chuyên nghiệp qua trường lớp đào tạo có chuyên môn cao. Phục vụ tất cả các loại tiệc mà chính ở đây là: tiệc buffet, tiệc finger food, tiệc tea break.
Bạn cũng có thể lựa chọn một nhà hàng uy tín nào đó để tổ chức bữa tiệc nhưng cái bất lợi là bạn phải mời khách đến địa điểm của nhà hàng, phải duy chuyển quảng đường dài như thế sẽ gây bất tiện cho những vị khách không biết địa điểm.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *