Cách chọn chủ đề trong sinh nhật cho bé của bạn

Khám phá bốn lực lượng của các chuyến bay trong The Franklin Airshow và sau đó thiết kế và trang trí một chiếc máy bay giấy dốc xuống, lặn, và cho thấy những lực lượng của các chuyến bay!

Chủ đề mới lạ khi tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ nhà bạn.
bao gồm một cuộc triển lãm bảo tàng, một hoạt động khoa học hướng dẫn cho mỗi người dự tiệc, và sự lựa chọn của bạn của một bộ phim rạp chiếu phim! Đưa ra những chủ đề mới lạ khi tổ chức tiệc sinh nhật.

Sau đây là các chủ đề mới lạ khi tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ nhà bạn

Ảo thuật.

Tạo ra một ảo ảnh quang học và lừa bộ não của bạn vào nhìn thấy một cái gì đó không phải là thực sự ở đó. Sau đó, khám phá mới nhất, triển lãm vĩnh viễn não của bạn của Viện và khám phá những kỳ quan của cơ quan này tuyệt vời.

Chống lại bóng Maze (khuyến nghị cho các lứa tuổi 5 và dưới 5 tuôi.)

Roll, spin, và trả lại theo cách của bạn để vui vẻ. Xây dựng một bóng mê cung điên và mở ra sự phấn khích. Bạn sẽ có một quả bóng!

Màu sắc điên

Xem nghệ thuật và khoa học va chạm trong Loft Sir Issac và thử nghiệm với màu sắc khi bạn xây dựng một spinner màu trộn.

Khám phá cơ thể

Bạn có biết rằng cơ thể của bạn làm cho một lô hàng mới của nước mũi mỗi 20 phút? Tìm hiểu sự thật đáng ngạc nhiên hơn về cơ thể của bạn trong cuộc triển lãm khổng lồ tim và làm cho một số nước mũi để mang về nhà!

Phiêu lưu và khám phá

Hành trình đến ngoài không gian trong triển lãm Không gian chỉ huy và chuẩn bị cho vụ nổ-off khi bạn tạo rất riêng của tên lửa Alka Seltzer của bạn!
Aviators trẻ

Khám phá bốn lực lượng của các chuyến bay trong The Franklin Airshow và sau đó thiết kế và trang trí một chiếc máy bay giấy dốc xuống, lặn, và cho thấy những lực lượng của các chuyến bay!

Chúc bạn tổ chức tiệc sinh nhật thật hoàn hảo cho con nhà bạn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *