Bữa tiệc halloween và những kinh nghiệm cần có

Những ý tưởng cổ điển bao giờ cũng tuyệt vời bởi vì có rất nhiều người đều có sẵn đồ cho những ý tưởng đó và rất dễ để trang trí dựa theo nó. Những sinh vật đáng sợ như Frankenstein

Tiệc là một trong những sự kiện vui nhất trong năm. Bạn được phép làm mấy trò sành điệu, ồn ào và cực kỳ vui vẻ. Để đảm bảo rằng cuộc liên hoan ngày 31 tháng 10 của bạn sẽ thật tuyệt vời, dưới đây là vài lựa chọn về thực phẩm và chủ đề hoàn hảo.
Take stock – Xác định vốn.
Xác định chủ đề thích hợp cho bữa tiệc của bạn sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có những yếu tố cơ bản như: các yếu tố bên, tuổi tác của khách hàng, và ngân sách. Bữa tiệc của bạn là dành cho những đứa trẻ thích chơi trò “trick-or-treat”, vì nguyên nhân gây quỹ hay cho một nhóm bạn cùng chung sở thích? Có một sân chơi chung hay một khu vườn rộng sẵn sàng để trang trí? Tốt nhất, hãy xác định những thứ bạn đã có và xây dựng kế hoạch dựa trên chúng.
Những ý tưởng về chủ đề
Những ý tưởng cổ điển bao giờ cũng tuyệt vời bởi vì có rất nhiều người đều có sẵn đồ cho những ý tưởng đó và rất dễ để trang trí dựa theo nó. Những sinh vật đáng sợ như Frankenstein, thây ma, quỷ, dơi và người sói có một loạt các truyền thuyết mà bạn có thể xây dựng xung quanh.Bạn có thể có những hoạt động dựa như một ngôi nhà bị ma ám hay một lễ hội kinh dị, đơn giản và phong phú hơn, lấy ý tưởng từ một bộ phim hoặc câu chuyện kinh dị nào đó, kiểu như là bữa tiệc trà với Ngài Mũ Điên chẳng hạn, sẽ rất là thú vị đây!
Những ý tưởng hiện đại, sáng tạo cũng rất phổ biến bởi vì luôn có một nhóm cụ thể thích chúng. Nếu bạn có một nhóm bạn vẫn xem True Blood với nhau hàng tuần, hãy xây dựng một bữa tiệc xoay quanh bộ phim. Where The Wild Things Are, Chạng Vạng hay Harry Potter cũng đều có thể trở thành những bữa hiện đại và vui nhộn.
Nếu như muốn giữ cho mọi thứ thật đơn giản?
Đôi khi một số có thể dễ dàng trở nên mất kiểm soát và không phải ai cũng thích những hoạt động hóa trang (nhưng họ vẫn muốn có một buổi tiệc Halloween vui vẻ), vậy thì hãy bỏ qua phần chủ đề, khách khứa của bạn có thể mặc đồ thoải mái và nhận được sự đối xử ngọt ngào trong một đêm hội ma quái, tại sao không?
Một điều chú ý là dù bữa tiệc của bạn có hay không có chủ đề, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ kẹo cho những đứa trẻ và cư xử thận thiện với những người hàng xóm, không phải ai cũng mở tiệc vào Halloween.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *